Công ty cổ phần thương mại Cẩm Lệ là một công ty có bề dày trên 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp tất cả các loại máy dùng trong ngành may mặc, nay đã trở thành một trong những nhà phân phối máy may hàng đầu có uy tín lớn trong ngành công nghiệp may Việt Nam. 

Những gì công ty Cẩm Lệ đạt được trong ngày hôm nay chính là sự uy tín đảm bảo về chất lượng, giá cả hợp lý. Khách hàng đến với Cẩm Lệ luôn tìm được sự hài lòng cao nhất về chất lượng sản phẩm mà công ty cung cấp. Đồng  thời Cẩm Lệ sẽ cùng bạn nâng cao hiệu quả công việc, cải thiện chất lượng sản phẩm ngày càng cao cho công ty của bạn.
Trong xu hướng ngành công nghiệp thời trang may mặc việt nam ngày càng phong phú và đa dạng, ngoài công nhân kỹ thuật có tay nghề cao, các công ty may mặc còn phải sử dụng thiết bị may mặc chuyên dùng đồng bộ với tính năng kỹ thuật cao và ngày càng đa dạng để sản xuất những sản phẩm có sức cạnh tranh trên thị trường.

Để cùng hòa nhập và phát triển theo xu hướng trên nhằm đem lại sự hài lòng cao nhất cho các bạn, Cẩm Lệ sẽ không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng theo phương châm “Uy tín, chất lượng cao, giá cả hợp lý” Bằng chính sức nổ lực phấn đấu học hỏi không ngừng của toàn thể cán bộ trong công ty. 

Công ty cổ phần thương mại Cẩm Lệ chân thành bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với các bạn hàng nhiệt tình ủng hộ trong thời gian qua, cũng như hân hạnh đón chào và hợp tác cùng quý khách hàng trong tương lai.